Wednesday, 30/11/2022 - 06:26|

TẬP HUẤN "Hướng dẫn kỹ năng hoạt động tạo hình cho trẻ trong cơ sở giáo dục mầm non

Trong 02 ngày (từ ngày 27/10/2022 đến ngày 28/10/2022) tại hội trường Phòng Giáo Dục Huyện Phú Bình, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Bình đã tổ chức tập huấn "Hướng dẫn kỹ năng hoạt động tạo hình cho trẻ trong cơ sở giáo dục mầm non" với hơn 60 học viên, gồm cán bộ quản lý và giáo viên mầm non của các trường Mầm non trong huyện.

Dưới sự chia sẻ, hướng dẫn của cô Phó Hiệu Trưởng Trường Mầm non TT Hương Sơn Dương Thị Huyền, các học viên được tham gia vào các hoạt động: Nâng cao năng lực sáng tạo và cảm thụ nghệ thuật cho trẻ thông qua hoạt động tạo hình; Hướng dẫn kỹ năng in - rập bằng các phương tiện khác nhau (ngón tay, bàn tay, bông vải; lá cây; cành khô ....); Kỹ năng thổi màu; kỹ năng ghép lá cây - cành cây khô thành bức tranh ...

Các hoạt động của lớp tập huấn đã được học viên tiếp thu đầy hào hứng. Từ những lá cây, cành khô và những đồ dùng đơn giản xung quanh, bằng đôi bàn tay khéo léo, các học viên đã tạo ra những sản phẩm sáng tạo trong quá trình tham gia vào các nội dung hướng dẫn của Ban tổ chức lớp tập huấn đưa ra.

Một số hình ảnh tại buổi tập huấn

Tranh ghép từ lá cây, hoa và cành cây khô

Tranh ghép từ hoa kết hợp kỹ năng thổi màu

Tranh ghép từ lá cây kết hợp kỹ năng thổi màu và in rập vân tay