Wednesday, 30/11/2022 - 06:48|

HỘI THI "BÉ VỚI AN TOÀN GIAO THÔNG" NĂM HỌC 2022- 2023 CỦA CÁC BÉ TRƯỜNG MẦM NON TT HƯƠNG SƠN

HỘI THI " BÉ VỚI AN TOÀN GIAO THÔNG" NĂM HỌC 2022- 2023 CỦA CÁC BÉ TRƯỜNG MẦM NON TT HƯƠNG SƠN

Hưởng ứng chuyên đề an toàn giao thông, tháng an toàn giao thông. Sáng ngay 15/11/2022 trường mầm non TT Hương Sơn đã tổ chức hội thi " Bé với an toàn giao thông".

Tham gia hội thi gồm có 5 đội, mỗi đội có 8 thành viên, gồm có 5 bé, 2 phụ huynh và 1 cô giáo, các đội trải qua 3 phần thi đó là:

Phần 1: Màn chào hỏi

Phần 2: Hiểu biết: - Trẻ ( Tình huống video), phụ huynh trả lời câu hỏi

Phần 3: Chung sức: - Ai nhanh nhất ( Trẻ đạp xe), ghép tranh ( Cả đội )

Do được chuẩn bị chu đáo nên các đội đã sân khấu hóa nhiều câu chuyện hay và ý nghĩa phù hợp với trẻ lứa tuổi mầm non, các con rất tự tin và hào hứng  khi tham gia vào phần thi của đội mình.

Bên cạnh đó dưới sự hướng dẫn của chú công an thuộc ban công an thị trấn Hương Sơn, các cô giáo, các bậc phụ huynh và các bé được làm quen với 1 số luật và 1 số biển báo giao thông đơn giản, trẻ được trải nghiệm thực tế vào việc tham gia giao thông như: nhận biết được hành vi đúng sai khi tham gia giao thông, cần đội mũ bảo hiểm đúng cách khi tham gia giao thông trên phương tiện xe gắn máy , khi đi bộ phải đi sát lề đường bên phải, khi đi qua đường phải có người lớn dắt, khi đi qua ngã tư đường phố phải đi theo tín hiệu đèn giao thông.

Dưới đây là 1 số hình ảnh của hội thi:

Cô Vũ Diệu và cô Phương Nga MC hội thi " Bé với an toàn giao thông"

Các bé biểu diễn tiết mục văn nghệ

Hình ảnh các đội tham gia phần thi

Hội thi diễn ra sôi nổi và hào hứng

Các cổ động viên nhí cổ vũ rất nhiệt tình

Hình ảnh các bé và các cô cùng chụp ảnh lưu niệm

Kết thúc hội thi ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba cho các đội tham gia hội thi.

Hoạt động này góp phần tuyên truyền tới phụ huynh về chương trình giáo dục mầm non, về luật giao thông đường bộ và đã thu hút sự phối hợp tích cực của phụ huynh trong công tác giáo dục trẻ toàn diện tại trường mầm non.!

Tác giả: Nông Thị Min Lin