Wednesday, 30/11/2022 - 06:40|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non thị trấn Hương Sơn

Bồi dưỡng chuyên môn cấp trường năm học 2021 - 2022

Bồi dưỡng chuyên môn cấp trường năm học 2021 - 2022

Như chúng ta đã biết hiện nay tình hình dịch bệnh covid - 19 đã và đang diễn ra hết sức phức tạp. Bên cạnh công tác phòng, chống dịch thật an toàn thì hoạt động chuyên môn vẫn luôn đi song song để đảm bảo kiến thức chung cho tập thể cán bộ giáo viên khi bước vào năm học mới.

Ngày 16 tháng 8 năm 2021, tập thể cán bộ giáo viên đã cùng nhau tập huấn sử dụng dịch vụ edu.one bằng hình thức trực tuyến, nhằm hướng dẫn giáo viên sử dụng dịch vụ và cách hướng dẫn cha mẹ trẻ sử dụng dịch vụ. Kết quả 100% giáo viên đã tham gia tập huấn với tinh thần cao đầy trách nhiệm, đã đăng kí sử dụng miễn phí dịch vụ trong tháng 8 và đã có một số kết quả nhất định.

Đến ngày 30 tháng 8 năm 2021, đồng chí Nguyễn Thị Liên - phó hiệu trưởng nhà trường đã mở lớp tập huấn bồi dưỡng chuyên môn cho giáo viên với các nội dung cơ bản sau: Hướng dẫn xây dựng kế hoạch thực hiện chương trình giáo dục mầm non; Hướng dẫn tổ chức các hoạt động nuôi dưỡng chăm sóc sức khỏe cho trẻ em trong cơ sở giáo dục mầm non và một số nội dung quan trọng trong tài liệu Bồi dưỡng tập huấn nâng cao năng lực chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ quản lý và giáo viên mầm non.

Với tinh thần trách nhiệm cao tập thể cán bộ giáo viên đã tiếp thu đầy đủ và sâu sắc các nội dung cơ bản, buổi tập huấn đã kết thúc thành công tốt đẹp

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi tập huấn:

Hình ảnh: Tập huấn sử dụng dịch vụ edu.one theo hình thức trực tuyến

 

 

Hình ảnh: Bồi dưỡng chuyên môn

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 65
Tháng 11 : 3.223
Năm 2022 : 17.487