Wednesday, 30/11/2022 - 06:41|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non thị trấn Hương Sơn

Lịch sử phát triển trường Mầm non TT Hương Sơn

Trường mầm non TT Hương Sơn được thành lập vào tháng    năm    theo quyết định số    /QĐ - CT của Chủ tịch UBND huyện Phú Bình. Nằm trên địa bàn Tổ dân phố số 4 - TT Hương sơn và chịu sự quản lý trực tiếp của Phòng giáo dục và đào tạo Huyện Phú Bình. Nhà trường liên tục được công nhận đạt tập thể lao động xuất sắc và được tặng nhiều giấy khen , bằng khen của các cấp.Năm 2010 trường Mầm non TT Hương sơn được Chủ tịch UBND Tỉnh Thái Nguyên ký quyết định công nhận là trường chuẩn Quốc gia mức độ 1 vào ngày 08/08/2010.
         Cơ cấu tổ chức gồm 62 cán bộ, giáo viên, nhân viên trong đó  CBQL là 03 đồng chí  ( 1 hiệu trưởng, 2  phó hiệu trưởng chuyên môn) có trình độ chuyên môn Đại học chuyên ngành giáo dục mầm non. 42 Giáo viên biên chế ,5 giáo viên hợp đồng trong  biên chế, 01 nhân viên y tế, và 01 nhân viên kế toán, 01 văn thư và 9 đồng chí hợp đồng 9 tháng. Các CBGV NV đã được phân công công việc đáp ứng với chuyên môn nghiệp vụ được đào tạo.Đội ngũ giáo viên trẻ có nghiệp vụ sư phạm trên chuẩn từ Cao đẳng đến Đại học, năng động sáng tạo trong công việc ,tận tụy với nghề, hết lòng yêu thương trẻ thơ.
         Trường Mầm non TT Hương Sơn nằm trên trục đường chính, gần với Bệnh viện đa khoa Phú Bình, vì vậy rất thuận tiện cho việc đưa con tới trường của các bậc phụ huynh.
        Tại trường Mầm non TT Hương Sơn chúng tôi tin rằng sự trải nghiệm và ký ức tuổi thơ sẽ tồn tại mãi mãi, những gì trẻ học được ở tuổi ấu thơ sẽ là nền tảng cơ sở cho tương lai, sự tự tin của trẻ,cách trẻ ứng xử đều phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng môi trường giáo dục mầm non và mối quan hệ tương trợ giữa giáo viên và trẻ.Vì vậy đội ngũ CBGV của trường Mầm non TT Hương Sơn luôn tâm niệm:" Tương lai của con bạn là trách nhiệm của chúng tôi"
        Để phát huy những thành tích đã đạt được trường Mầm non TT Hương Sơn sẽ tiếp tục phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ để đáp ứng với yêu cầu ngày càng cao của ngành học trong thời kỳ đổi mới và hội nhập cũng như phù hợp với sự phát triển nhanh của xã hội luôn xứng đáng là lá cờ đầu của bậc học Mầm non tỉnh Thái Nguyên.
Tác giả: Dương Thị Liên
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 65
Tháng 11 : 3.223
Năm 2022 : 17.487