Wednesday, 30/11/2022 - 08:37|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non thị trấn Hương Sơn

Cán bộ giáo viên, nhân viên trường mầm non thị trấn Hương Sơn năm học: 2021 - 2022

       Một trong những niềm tự hào và tự tin về chất lượng giáo dục của trường mầm non thị trấn Hương Sơn đó chính là đội ngũ giáo viên trường. Có trình độ chuyên môn cao, tận tâm, tài năng, giàu kinh nghiệm và luôn khám phá những chân trời mới. Chúng tôi tin rằng: "Người thầy giỏi nhất là người dạy bằng trái tim chứ không phải dạy bằng sách vở", một người mang trên mình trọng trách trồng người phải có đạo đức nghề nghiêp và luôn hết mình với công việc giảng dạy.

      Đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên có đạo đức lối sống lành mạnh, yêu thương trẻ thơ, tận tụy công bằng và đầy trách nhiệm. Tất cả đều đạt trình độ trên chuẩn, tay nghề cao, năng lực chuyên môn và phương pháp tổ chức các hoạt động cho trẻ luôn phù hợp thực tế để đáp ứng nhu cầu phát triển mỗi ngày của trẻ. Hội đồng sư phạm nhà trường luôn có thái độ đúng mực, chân thành, hợp tác và đáp ứng nhu cầu chính đáng của phụ huynh, tất cả vì sự phát triển của trẻ. Trường mầm non thị trấn Hương Sơn luôn tự hào có đội ngũ lãnh đạo được đào tạo bài bản và chuyên sâu về giáo dục mầm non, có tâm huyết với sự nghiệp giáo dục, có kinh nghiệm quản lý thục tế trường mầm non nhiều năm.

      Trường luôn có đội ngũ giáo viên tâm huyết, tận tụy với nghề, hết lòng yêu thương con trẻ và giàu kinh nghiệm tổ chức các hoạt động cho trẻ tại trường lớp. Tạo niềm tin yêu giữ phụ huynh với nhà trường và giữa cô với trẻ. Giáo viên thường xuyên được học tập bồi dưỡng chuyên môn để nâng co tinh thần trách nhiệm trong công việc của mình. Đội ngũ nấu ăn nhanh nhẹn, đủ sức khỏe với nhiều năm hợp đồng thuê khoán nấu ăn tại trường các cô đều có chứng chỉ sơ cấp kĩ thuật chế biến nấu ăn trở lên. Đội ngũ bảo vệ: Luôn nâng cao tinh thần trách nhiệm trong công tác bảo vệ cơ sở vật chất, bảo đảm an toàn.... cho trường lớp

Tổng số cán bộ giáo viên nhân viên: 73 đồng chí. 

 CBQL: 2 đồng chí, giáo viên 52 đồng chí. Trong đó: Giáo viên biên chế: 44đ/c, 8 đ/c GVHĐ

Nhân viên: 19 đ/c trong đó: Nhân viên biên chế: 2 đ/c ( 1 đ/c y tế, 1 đ/c kế toán), HĐ : 17 ( Nhân viên nuôi: 15, Bảo vệ: 2)

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 65
Tháng 11 : 3.223
Năm 2022 : 17.487