Monday, 27/09/2021 - 23:57|

Đội ngũ cán bộ giáo viên trường mầm non thị trấn Hương Sơn năm học: 2020 - 2021

Đội ngũ giáo viên là một nhân tố quan trọng trong việc tạo nên sự nghiệp thành công  trong chất lượng đào tạo của trường mầm non thị trấn Hương Sơn.

Một trong những niềm tự hào và tự tin về chất l ượng giáo dục của trường mầm non thị trấn Hương Sơn đó chính là đội ngũ giáo viên trường. Có trình độ chuyên môn cao, tận tâm, tài năng, giàu kinh nghiệm và luôn khám phá những chân trời mới. Chúng tôi tin rằng: "Người thầy giỏi nhất là người dạy bằng trái tim chứ không phải dạy bằng sách vở", một người mang trên mình trọng trách trồng người phải có đạo đức nghề nghiêp và luôn hết mình với công việc giảng dạy.

Tổng số cán bộ giáo viên nhân viên: 75 đồng chí.

CBQL: 3 đồng chí, giáo viên 53 đồng chí. Trong đó: Giáo viên biên chế: 44đ/c, 9 đ/c GVHĐ

Nhân viên: 19 đ/c trong đó: Biên chế: 2 đ/c, HĐ: 17 ( Nhân viên nuôi: 15, Bảo vệ: 2)

Danh sách đội ngũ giáo viên.xlsx

Tác giả: Trường mầm non thị trấn Hương Sơn